fbpx

Cập nhật ngay đơn giá thiết kế nhà phố 2020

Đơn giá thiết kế nhà phố 2020 là bao nhiêu?. Đây chắc hẳn là một trong những băn khoăn hàng đầu của mỗi gia chủ khi có ý định xây cho mình một ngôi nhà. Vậy nên An Phú Hưng trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá thiết kế cũng như bảng giá xây dựng thôhoàn thiện để khách hàng nắm được và tham khảo.

1. Bản vẽ thiết kế nhà phố năm 2020 có thể free?

Với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng, cộng với các đơn vị xây dựng mọc lên nhan nhản. Không khó để có thể thấy những thông tin “thiết kế miễn phí” của các đơn vị. Thậm chí bạn còn có thể download mẫu nhà phố trên mạng cũng hoàn toàn free. Tuy nhiên đồ miễn phí chắc chắn sẽ không được hài lòng như sử dụng dịch vụ. Thậm chí bạn còn phải “trả giá đắt” thay vì trả giá ngay từ đầu.

Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế từ một đơn vị giàu kinh nghiệm trong nghề?.

Tránh “Tiền mất tật mang”

Tư duy tiết kiệm nên dùng bản vẽ free. Nhưng nếu dùng bản vẽ free thì đồng nghĩa bạn cũng chấp nhận rằng độ chi tiết của bản vẽ đó là rất tệ. Một bản thiết kế miễn phí, hay kể cả rẻ tiền thì thường thiếu nhiều chi tiết.

Điều này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những sai sót làm chậm tiến độ thi công, sai kết cấu. Từ đó kéo theo chi phí nhân công tăng, sai sót lớn có thể khiến bạn phải “đập đi xây lại” nhiều phần. Và tất nhiên mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền bạc.

Còn ngược lại nếu bạn tìm đến một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có một bộ hồ sơ chính xác. Điều đó giúp hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

Phù hợp với gia chủ

Những mẫu thiết kế free thường là những mẫu các đơn vị xây dựng đã thực hiện cho người khác. Thiết kế dành riêng cho một chủ nhân khác, có một lô đất khác, hướng khác…v.v. Vậy nên nếu dùng bản free thì bạn sẽ không được tư vấn kĩ về phong thủy, hướng nhà cũng như những thông tin liên quan.

Tất nhiên, nếu sử bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp thì mọi vấn ấy sẽ được giải quyết. Hợp mệnh, vừa ý gia chủ tài lộc từ đó cũng dồi dào.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn

Đẹp là phù hợp, đẹp là hài hòa. Không chỉ là sự hài hòa của ngôi nhà mà còn là hài hòa về tổng thể. Với bản thiết kế free kích thước có sẵn liệu có hài hòa với diện tích đất của bạn không?. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không?. Chắc hẳn là rất khó. Vậy nên lựa chọn đơn vị thiết kế sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với khách hàng là điều không thể chối bỏ.

Hơn nữa nếu sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn về màu sắc sao cho hài hòa cũng như hợp mệnh với gia chủ.

2. Đơn giá thiết kế nhà phố năm 2020 của AN Phú Hưng

Với những lý do trên, chắc hẳn quý khách sẽ không còn băn khoăn khi lựa chọn dùng “free” hay dùng “dịch vụ thiết kế”. Tuy nhiên đơn giá thiết kế nhà phố cũng như các công trình khác cũng vô cùng khác nhau. Đơn giá thiết kế của một công trình thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: loại công trình, diện tích công trình, yêu cầu của chủ đầu tư…v.v.

Dưới đây là bảng giá chi tiết mới nhất năm 2020 của An Phú Hưng để quý khách hàng có thể tham khảo.

Bảng báo giá thiết kế nhà phố năm 2020

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-lo-pho-2020

Bảng báo giá dựa trên nhu cầu thiết kế cơ bản. Giá có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thiết kế của khách hàng và thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ An Phú Hưng để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

3. Một số công trình nhà lô phố AN Phú Hưng đã thực hiện cho khách.

nha-lo-pho-2020

thiet-ke-nha-lo-pho-2020-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *