Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp mọi góc nhìn

Nền tảng cho sự phát triển xã hội đến thời điểm hiện tại chính là công sức của mỗi một hộ gia đình. Họ là mầm mống, hạt giống để ươm lên những mầm sáng ở quá khứ, hiện tại và trong tương lai. Nhà có vững thì nước mới vững mạnh, phát triển được.

Ngày đăng: 16-04-2016

965 lượt xem

xem thêm bài viết...

>>>Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp từ trong ra ngoài

>>>Những điều gia chủ cần chú ý khi thiết kế kiến trúc nhà phố

Nền tảng cho sự phát triển xã hội đến thời điểm hiện tại chính là công sức của mỗi một hộ gia đình. Họ là mầm mống, hạt giống để ươm lên những mầm sáng ở quá khứ, hiện tại và trong tương lai. Nhà có vững thì nước mới vững mạnh, phát triển được. Để gia đình được yên ấm thì nhất nhất ngôi nhà của bạn phải là điểm tựa vững chắc. Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố đẹp là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm, trong đó là những ai đang có diện tích mặt phố, cần tư vấn sao cho hợp lý nhất bởi họ là người không chuyên trong lĩnh vực này.

Ngôi nhà của bạn có thật sự hoàn hảo, đẹp mọi hướng nhìn khi xây dựng xong hay không phần nhiều do quyết định từ ban đầu. Đối với ai xây nhà lần đầu, dịch vụ này không thể bỏ qua. Sau đây là một số thông tin cơ bản giúp các gia chủ hiểu sơ qua về những yếu tố giúp ngôi nhà mặt phố của bạn có thể thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người ở mọi hướng quan sát.

 

Thiết kế nhà phố đẹp phải theo hướng hợp lý

Đây là điều vô cùng quan trọng đầu tiên khi các gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà cửa. Các cụ xưa đã có câu: “Trăm người hầu không bằng đầu ngọn gió/ Gió Nam chưa nằm đã ngáy”. Câu thơ này toát lên được hướng Nam được xem là vị trí đẹp nhất. Vị trí này giúp cho ngôi nhà không chịu ánh nắng trực tiếp từ hướng Đông và từ chối được hướng Tây một cách khéo léo. Bạn nên chọn lựa được quỹ đất nào có thể xây theo hướng Nam để xây dựng nhà sao cho hợp lý nhất.

Thiết kế nhà phố đẹp phải phù hợp với quỹ đất

Diện tích trên các đô thị ngày càng quy hoạch, chỉ có số ít người có thể có được miếng đất rộng về mặt bằng. Việc thiết kế nhà mặt phố phần nhiều dựa vào quỹ đất. Hiện nay, thường thì các ngôi nhà mặt phố xây theo kiến trúc phương Tây, thu hẹp diện tích bề ngang và phát triển lên trên là chủ yếu. Nếu xây theo kiểu kiến trúc này, bạn sẽ có thêm được nhiều diện tích cho ngôi nhà hơn. Nhưng cũng nên lưu ý đến chiều cao cho phép của từng quỹ đất sử dụng nhé, tránh trường hợp bạn xây cao vượt quá quy định. Lúc đó sẽ liên quan đến luật pháp, điều này nên tham khảo thật kỹ trước khi quyết định.

Thiết kế nhà phố đẹp phải hợp mỹ quan, phong cảnh

Bạn là người tiên phong cho lô đất đó? Hay là người cùng xây dựng tổ ấm trên khu vực đó? Điều đó có nghĩa là bạn nên quan sát các ngôi nhà xung quanh bạn và cảnh quan nơi đây để có những bước tiến triển sao cho hợp lý. Nếu là người tiên phong nơi đây, bạn cần chú ý đến đường, cây, hệ thống đường đi ở đây ra sao để có thiết kế cho ngôi nhà phù hợp. Lợi thế khi xây dựng theo trường hợp này chính là bạn được làm theo những gì mình muốn mà không cần theo một cấu trúc chung của các ngôi nhà còn lại khi bạn đi sau.

Như vậy, để xây dựng nhà mặt phố đẹp mọi hướng nhìn thì còn có rất nhiều chi tiết nữa. Hãy đón đọc thêm các bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu rõ vấn đề này hơn nhé!

----------------------------------------o0o----------------------------------------

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ! GỌI NGAY – 0985. 799 779
Nhà thầu tư vấn thiết kế & thi công xây dựng chuyên nghiệp !

Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha