Thiết kế nhà phố đẹp 4m lệch tầng theo kiểu hiện đại.

Theo nhu cầu của anh Hưng và chị Linh đặt ra thì phải có một không gian sống mới khác với trước đây nó tạo ra bộ mặt mới nhưng phải phù hợp với không gian và văn hóa sống xung quay để thiết kế nhà phố đẹp 4mx20m theo như yêu cầu của anh Hùng và chị linh thì các kts của công ty đã lên ý tưởng thiết kế của căn nhà theo kiểu lệch tầng.

Ngày đăng: 08-04-2016

2,219 lượt xem

Theo nhu cầu của anh Hưng và chị Linh đặt ra thì phải có một không gian sống mới khác với trước đây nó tạo ra bộ mặt mới nhưng phải phù hợp với không gian và văn hóa sống xung quay để thiết kế nhà phố đẹp 4mx20m theo như yêu cầu của anh Hùng và chị linh thì các kts của công ty đã lên ý tưởng thiết kế của căn nhà theo kiểu lệch tầng.

Với yêu cầu thiết kế của anh hung thì phải có tong màu mạnh mẻ, nên kts đã sử dụng tong màu đỏ làm chủ đạo sen kẻ với với tong màu trắng và màu gỗ tự nhiên làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Mặt tiền khi thiết kế nhà phố đẹp với tong màu đỏ chủ đạo kết hợp với màu trắng xám làm điểm nhấn cho mặt tiền.

Vị trí trung tâm của ngôi nhà là cầu thang kết hợp với giếng trời để lấy sang cũng như lấy gió, do diện tích nhà ngan 4m dài 20 thì diện tích khá đặt trưng chiều khá dài so với chiều ngan nên các kts thiết kế kiểu nhà lệch tầng với phía sau cao hơn phía trước.

Khi thiết kế nhà phố đẹp lệch tầng thì Phòng khách được thiết kế với tong màu trắng kết hợp với màu gỗ và salon màu nâu nhat, nối tiếp giữa không gian phòng khách và bếp là không gian cầu thang, cầu thang được thiết kế theo kiểu zic zac để tạo điểm nhấn ấn tượng cho cầu thang. Phía dưới cầu thang có tiểu cảnh mang phong cảnh làng quê, tạo mảng xanh trong ngôi nhà nó giúp cho ngôi nhà bớt đi độ khô cứng đồng thời thân thiện với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nhà phố đẹp Với không gian nhà mà chiều dài khá dài so với chiều ngan các kts phải cân đối tỷ lệ của không gian bếp và phòng khách sao cho hợp lí, để có thể đón được gió cũng như ánh sáng, ở đây các kts đã phân chia tỷ lệ phòng khách sẻ ngắn hơn phòng bếp, để cho không gian bếp rộng hơn tạo được nhiều tiện nghi hơn, vừa bước vào không gian bếp là 1 bar rượu khá sang trọng và hiện đại, theo yêu cầu của anh chị thì không gian bếp phải sang trọng hiện đại mà phải ấm cúng nên các kts đã chọn tong màu gỗ tự nhiên màu nâu đậm kết hợp với tong màu vàng tạo sự ấm cúng và gần gủi giửa các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà phố đẹp với phòng ngủ của bố mẹ các kts đã phối hợp tong màu tráng và xám nhạt phù hợp với phong thủy mạng kim của gia chủ và tấc cả các hệ trang trí trong căn phòng mang hướng hiện đại tuy nhiên tong căn phòng có sự trung chuyển từ màu trắng xám nhạt chuyển sang màu vàng nhạt gỗ của tủ quận áo sang màu nâu đậm của chiếc giường ngủ không tạo ra sự tương phản màu sắc.

Phòng sinh hoạt chung  kế bên không gian lệch tầng vì là nơi shc của các thành viên trong gia đình nên các kts phới tong  màu sắc tươi vui  tao ra sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Nối tiếp phòng shc là phòng của bé gái với màu hồng nhạt kết hợp với màu vàng của ánh sáng và màu xanh cũng như màu hồng của chân ra nệm tạo ra không gian tự tin vui vẻ phù hợp với lứa tuổi của bé. Tạo ra sự sáng tạo và kích thích trí nảo cho bé.

Phong ngủ con trai

Không gian phòng karaoke nó cũng là biến thể của phòng shc nhưng mà nó cách âm, có trang bị hệ thống máy lạnh khi vui chơi sự ồn ào sẻ không bị ảnh hưởng đến không gian phòng kế bên. Với ánh sáng dịu kết hợp với màu gạch làm cho không gian phòng karaok lung linh hơn.

www.anphuhung.com.vn

----------------------------------------o0o----------------------------------------

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ! GỌI NGAY – 0985. 799 779
Nhà thầu tư vấn thiết kế & thi công xây dựng chuyên nghiệp !

Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha