Thiết kế kiến trúc nhà phố - khách hàng nói gì?

Để có thể thiết kế được một căn hộ nhà phố hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn xa rời những xu hướng cũ thì ….. luôn là nơi sẽ giúp bạn mọi điều thú vị này bất kể hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Điều bạn cần làm chỉ là lắng nghe những khó khăn, những lỗi lo, thắc mắc của các khách hàng về việc thiết kế kiến trúc nhà phố.Từ đây, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định đầy đủ và chính xác nhất khi bắt tay thiết kế căn hộ của mình

Ngày đăng: 21-05-2016

788 lượt xem

>>>Bí quyết chọn kiến trúc sư thiết kế nhà phố đẹp

>>>Thiết kế nhà phố hiện đại – xu hướng mới trong năm 2016

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ - KHÁCH HÀNG MUỐN GÌ ?

Để có thể thiết kế được một căn hộ nhà phố hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn xa rời những xu hướng cũ thì ….. luôn là nơi sẽ giúp bạn mọi điều thú vị này bất kể hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Điều bạn cần làm chỉ là lắng nghe những khó khăn, những lỗi lo, thắc mắc của các khách hàng về việc thiết kế kiến trúc nhà phố.Từ đây, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định đầy đủ và chính xác nhất khi bắt tay thiết kế căn hộ của mình.

Lắng nghe khách hàng nói gì khi thiết kế kiến trúc nhà phố

Nhà ở là nơi sẽ theo bạn trong suốt quãng đường dài của cuộc sống do đó việc đắn đo, lo lắng sẽ thiết kế kiến trúc ngôi nhà ra sao? Như thế nào là vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi khám phá những phản hồi, băn khoăn của nhiều khách hàng để từ đó có thể giúp bạn rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân.

Thiết kế kiến trúc nhà phố có quan trọng yếu tố phong thủy không?

Trả lời: Hoàn toàn là có nhé! Như bạn đã biết, mỗi người sinh ra đã mang trong mình một chữ “Mệnh” muốn mệnh ấy bình an, vô sự cũng như may mắn, thành công trong cuộc sống thì cần được trung hòa, hòa hợp với mọi thứ xung quanh. Từ đất, trời, xe cộ,…. Đều cần tính đến yếu tố phong thủy. Một căn nhà hoàn hảo không chỉ được thiết kế được bàn tay của những nghệ sỹ xây dựng thì còn cần đến những chuyên gia tư vấn phong thủy, họ sẽ giúp bạn:

  • Xác định hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh
  • Xác định vị trí từng bộ phận căn phòng trong nhà ra sao
  • Vị trí khu vườn, hướng nhà ở sao cho hòa hợp với thiên nhiên đón gió, chắn nắng vào nhà.

Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà phố mới nhất 2016 hiện nay?

Mỗi căn nhà được xây dựng đảm bảo rất nhiều yếu tố: phong cách, giá cả mà còn tính đến yếu tố phân bổ các vị trí, sắp xếp và thiết kế chúng như thế nào? Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi này bởi một xu hướng thiết kế ra sao như thế nào nằm ở chính sở thích cá nhân ở mong muốn sắp xếp, thiết kế nó ra sao.

Trên thị trường có 3 xu hướng nổi trội nhất:

  • Xu hướng tân cổ điển: Tổ hợp cả phong cách hiện đại và cổ điển vừa đơn giản, tính tế nhưng lại tỉ mỉ đến từng chi tiết.
  • Xu hướng cổ điển: Phức tạp hóa mọi thứ đều cầu kỳ, chi tiết và thẩm mỹ hóa toàn diện.
  • Xu hướng hiện đại: Phóng khoáng, đơn giản và phá cách mang đến môi trường sống thoải mái hòa nhập với thiên nhiên đất trời.

Như thế là mọi điều băn khoăn của khách hàng chúng tôi đã giải đáp một cách cặn kẽ và đầy đủ nếu bạn thực sự mong muốn giải đáp thêm nhiều khó khăn hơn nữa thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé! …. Hân hạnh là một địa chỉ luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu.

 

----------------------------------------o0o----------------------------------------

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ! GỌI NGAY – 0985. 799 779
Nhà thầu tư vấn thiết kế & thi công xây dựng chuyên nghiệp !

Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha