Công ty tư vấn thiết kế nhà phố, thiết kế nhà phố đẹp nhất tphcm

công ty An phú hưng chuyên thiết kế nhà phố với đôi ngũ kts nhiều năm kinh nghiệm với nhiều mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại và cổ điển với không gian kiến trúc thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái và hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

 • Thiết kế nhà phố hiện đại – xu hướng mới trong năm 2016

  17-04-2016 // 1,158 lượt xem

  Nhà phố là dạng nhà chúng ta thường thấy ở những ở những khu đô thị hiện đại. Với lối kiến trúc thiết kế ấn tượng độc đáo riêng, nhà phố đem lại khoảng không gian sống mang đậm phong cách riêng của từng gia chủ. Khác biệt hoàn toàn so với những căn hộ chung cư, nhà phố đem lại không gian sống riêng tư, thoải mái hơn rất nhiều. Thiết kế nhà phố hiện đại theo xu hướng mới hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều gia chủ.

  Chi tiết →

 • Thiết kế nhà phố đẹp sẽ không thể thiếu yếu tố này

  17-04-2016 // 1,285 lượt xem

  Rầm rộ trong những năm gần đây, nhà phố đã trở thành xu hướng mới của mọi công trình hiện nay. Tuy nhiên, để tạo nên một kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc tìm nhà tư vấn thiết kế. Liệu rằng nhà tư vấn đó có giúp bạn thiết kế nhà phố đẹp được hay không? Hãy cần xem thiết kế đó đã đủ để tạo nên một ngôi nhà phố đẹp hay chưa nhé! Xem ngay những tư vấn dưới đây về những yếu tố không thể thiếu khi thiết kế nhà phố đẹp.

  Chi tiết →

 • Thiết kế nhà phố hiện đại với nội thất sang trọng

  16-04-2016 // 1,116 lượt xem

  Thiết kế nhà phố hiện đại là một trong những công việc quan trọng của một kiến trúc sư nhằm mang đến không gian đẹp cho ngôi nhà. Biết cách thiết kế sẽ là ưu điểm để khiến ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng. Bước cần thiết không thể thiếu để giúp bạn sở hữu căn nhà lộng lẫy đó chính là nội thất bên trong. Chính vì vây, bạn nên chú ý cách lựa chọn và sắp xếp nội thất một cách hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

  Chi tiết →

 • Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp mọi góc nhìn

  16-04-2016 // 966 lượt xem

  Nền tảng cho sự phát triển xã hội đến thời điểm hiện tại chính là công sức của mỗi một hộ gia đình. Họ là mầm mống, hạt giống để ươm lên những mầm sáng ở quá khứ, hiện tại và trong tương lai. Nhà có vững thì nước mới vững mạnh, phát triển được.

  Chi tiết →

 • Những điều gia chủ cần chú ý khi thiết kế kiến trúc nhà phố

  16-04-2016 // 1,022 lượt xem

  Xây nhà là một trong 3 việc quan trọng nhất của mỗi người. Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp không chỉ cần có tính thẩm mỹ cao mà kiểu dáng kiến trúc cũng như công năng của ngôi nhà cùng rất cần được chú trọng. Mọi thứ đều cần được tính toán kĩ lưỡng mới có thể tạo ra một ngôi nhà ưng ý, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

  Chi tiết →

 • Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp từ trong ra ngoài

  16-04-2016 // 1,212 lượt xem

  Để sở hữu được một ngôi nhà phố đẹp từ trong ra ngoài, nhất thiết bạn cần một kiến trúc sư giỏi. Họ sẽ biết cách điều tiết và chi phối các vị trí trong ngôi nhà bạn để phù hợp và vừa ý nhất. Nhưng trên hết, khi xây dựng nhà mặt phố, bạn cũng cần nắm một số kiến thức về kiến trúc nhà đẹp từ trong ra ngoài để khi được tư vấn thiết kế, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ.

  Chi tiết →

 • Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất năm 2016

  16-04-2016 // 1,733 lượt xem

  Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất 2016. Thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại mang phong cách riêng của gia chủ.

  Chi tiết →

 • Thiết kế nhà phố đẹp 4m lệch tầng theo kiểu hiện đại.

  08-04-2016 // 2,193 lượt xem

  Theo nhu cầu của anh Hưng và chị Linh đặt ra thì phải có một không gian sống mới khác với trước đây nó tạo ra bộ mặt mới nhưng phải phù hợp với không gian và văn hóa sống xung quay để thiết kế nhà phố đẹp 4mx20m theo như yêu cầu của anh Hùng và chị linh thì các kts của công ty đã lên ý tưởng thiết kế của căn nhà theo kiểu lệch tầng.

  Chi tiết →

 • Thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m 2 mặt tiền đẹp lung linh.

  22-09-2015 // 1,151 lượt xem

  Gia đình anh Phú là một doanh nhân đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Quận thủ đức, vị trí đất nằm tại trung tâm Phường Linh trung Quận thủ đức. với yêu câu và mong muốn của gia đình anh Phú

  Chi tiết →

 • Thiết kế kiến trúc nhà phố - khách hàng nói gì?

  21-05-2016 // 774 lượt xem

  Để có thể thiết kế được một căn hộ nhà phố hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn xa rời những xu hướng cũ thì ….. luôn là nơi sẽ giúp bạn mọi điều thú vị này bất kể hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Điều bạn cần làm chỉ là lắng nghe những khó khăn, những lỗi lo, thắc mắc của các khách hàng về việc thiết kế kiến trúc nhà phố.Từ đây, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định đầy đủ và chính xác nhất khi bắt tay thiết kế căn hộ của mình

  Chi tiết →