Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng nhà anh hùng quận 2

Thiết kế biệt thự đẹp ngày càng thu hút được sự quan tâm cảu nhiều người. Nhất là phong cách thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng.

Ngày đăng: 16-06-2016

1,469 lượt xem

Thiết kế biệt thự đẹp sử dụng phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nhà vườn dần trở nên phổ biến trong giới thiết kế biệt thự nói riêng và thiết kế kiến trúc nói chung. Cùng nhau đi tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại nhé!

Biệt thự 2 tầng là loại biệt thự thiết kế với nhà ở 2 tầng có diện tích mặt sàn lớn từ 100 tới 200m2 và có sự kết hợp của sân vườn hay những hàng rào bao quanh. Nhà được xây dựng bằng bê tông hoặc từng gạch chịu lực đầy đủ các phòng riêng biệt với các phòng chức năng như phòng khách rộng rãi, phòng ăn và khu bếp riếng biệt, phòng ngủ thiết kế từ 3 – 6 phòng ngủ cho nhiều thành viên trong gia đình. Sân vườn được thiết kế với cây xanh và thảm cỏ tạo nên không gian thiên nhiên thoáng mát và bấu không khí trong lành cho gia đình.

Với những biệt thự có diện tích lớn hơn, cao cấp hơn sẽ được thiết kế với nhiều tiện ích chung như các phòng sinh hoạt chung, phòng tập gym thể thao, các kho rượu, thư viện…

----------------------------------------o0o----------------------------------------

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ! GỌI NGAY – 0985. 799 779
Nhà thầu tư vấn thiết kế & thi công xây dựng chuyên nghiệp !

Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha