Đẳng cấp với mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại - Trần Nảo Quận 2

Một ngôi biệt thự xứng tầm phải có thiết kế xa hoa từ trong ra ngoài, từ kiến trúc, nội thất cho đến khuôn viên vườn tược. Dưới đây là một mô hình thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại đẳng cấp mà công ty An Phú Hưng đang thực hiện

Ngày đăng: 24-06-2016

1,160 lượt xem

Sau khi bàn bạc với gia chủ cùng độ ngũ kiến trúc sư, chúng tôi quyết định sẽ thiết kế biệt thự 4 tầng này theo phong cách hiện đại. Nghĩa là sẽ kết hợp hài hoà giữa nét đẹp kiến trúc hiện đại và lồng vào  đó những sự tiện nghi của nội thất.

Gam màu chủ đạo của biệt thự này là màu trắng xám … Tất cả sẽ làm nền làm toát nên vẻ đẹp hiện đại với các đường nét theo phong cách châu âu làm cho ngôi nhà màu trắng xám trang trọng này.

Nội thất lấy màu trắng xám và màu hồng  nhạt làm tông màu chính. Hệ thống đèn điện được thiết kế chìm, kiến trúc cầu thang, trần nhà, cửa s, khung ảnh cho đến các sản phẩm nội thất bàn ghế … đều có sự thống nhất là có khuôn hình vuông vắn, tạo sự ngăn nắp, chỉnh chu và rất sành điệu.

Đối với một kiến trúc sư, ngoài tài năng, niềm đam mê và óc sáng tạo thì tận tâm với khách hàng là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, nhu cầu khách hàng để tạo nên những ngôi nhà – biệt thự ưng ý nhất, tốt nhất, đẹp nhất.

----------------------------------------o0o----------------------------------------

ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ! GỌI NGAY – 0985. 799 779
Nhà thầu tư vấn thiết kế & thi công xây dựng chuyên nghiệp !

Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha