fbpx

Top 5+ nhà phố tân cổ điển sang trọng thu hút nhiều người hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà phố tân cổ điển gây chú ý đặc biệt. Vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển mang đến cho người nhìn cảm giác gần gũi, quen thuộc và sự đẳng cấp. Hiện nay có top 5+ mẫu nhà hấp dẫn khiến cho nhiều người bị thu hút hơn.

xem thêm bài viết >>>Mẫu biệt thự phố hiện đại 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Tổng quan về mẫu nhà kiến trúc tân cổ điển

Mẫu nhà phố tân cổ điển mang trào lưu hướng đến sự cải cách và mang đến sự thu hút có một không hai. Kiến trúc tân cổ điển không chú ý nhiều đến việc phối hợp màu sắc, mảng tối sáng như kiến trúc hiện đại và chú ý hơn đến vẻ đẹp hình thể của bộ phận cấu thành, bản sắc riêng biệt.

Căn nhà phố tân cổ điển hấp dẫn

Lúc quan sát vào ngôi này, bạn sẽ thấy các đặc điểm cầu thành, đặc trưng của phong cách bao gồm thức cột, mái thái, mái vòm, phào chỉ, lan can hoa văn ….Những sự kết hợp hài hòa với tỷ lệ vừa phải trên nền hiện đại, tạo ra sự hiện đại quý trọng và sang trọng.

Top 5+ nhà phố tân cổ điển sang trọng thu hút nhiều người

Bạn muốn tìm mẫu nhà này bạn không thể bỏ qua top 5+ mẫu nhà và được nhiều người bị thu hút.

Mẫu nhà quận 2

Nhà phố tân cổ điển 3 tầng bạn không thể bỏ lỡ loại mẫu nhà này. Ngôi nhà có thiết kế 3 tầng 5x14m tân cổ điển của gia đình. Nó được thiết kế đặc sắc và hướng theo sự sang trọng chỉ với 2 màu sắc cơ bản như trắng và ghi xám.

Ngôi nhà được thiết kế theo lan can lục bình khiến cho ngôi nhà cảm thấy sự truyền thống. Ngôi nhà này có 2 mái với độ vươn đặc biệt, dùng dạng vòm cung đặc biệt của kiến trúc cổ điển.

Căn nhà phố tân cổ điển đẹp tạo ra những nét riêng biệt khiến cho ngôi nhà thêm phần đặc biệt và được nhiều người bị thu hút. Căn nhà này sẽ khiến cho nhiều người bị thu hút hơn do nó mang đến sự hiện đại, sang trọng.

Mẫu nhà quận 9

Ngôi nhà phố tân cổ điển sketchup được nhiều người lựa chọn. Do nó có sự kết hợp cùng vòm cung được ốp đá hoa cương vàng sẫm họa tiết tự nhiên. Điều đó làm cho căn nhà nổi bật, hòa nhoáng và hiện đại.

Nhà phố tân cổ điển

Căn nhà có gam màu trắng đóng vai trò chủ đạo. Ngôi nhà thiết kế 2 tầng đầy nổi bật và ban công cổ điển hấp dẫn. Ngôi nhà khiến cho nhiều người cảm thấy sự nổi bật và đầy hấp dẫn hơn.

Ngôi nhà có cửa vòm cung khớp với phần mái vòm cho một hiệu ứng hài hòa. Nó có sự thiết kế kiến trúc không có cột tròn và thay vào đó cột vuông kích thước vừa phải, có thêm khoét rãnh dọc tạo hiệu ứng khối nông sâu sinh động.

Mẫu nhà Thủ Đức

Xây nhà phố bạn nên tìm đến mẫu này. Ngôi nhà có thiết kế nhà 3 tầng 7x12m được thiết kế siêu đặc biệt. Mẫu nhà có thiết kế thêm lan can lục bình đẹp mắt, mẫu nhà này tạo nên sự sang trọng hiện đại. Cửa sổ viền trắng tạo nên sự đặc biệt khiến ai cũng bị thu hút.

Ngôi nhà thiên về màu trắng và xám cổ điển, quý phái. Nó thiết kế theo thiên hướng phương tây và được nhiều người tại Thủ Đức lựa chọn.

Mẫu nhà phố tân cổ điển có gara quận 9

Mẫu nhà được coi như với thiết kế 2 tầng 6m 15m. Mẫu thiết kế này được nhiều người kiến trúc sư đánh giá cao do nó mang đến sức hấp dẫn khó cưỡng.

Kiểu nhà bao gồm những chi tiết phào chỉ, làm nổi bật từng bộ phận cấu thành của ngôi nhà. Ngôi nhà có kiểu trang trí tạo điểm nhấn thể hiện sự sang trọng, hiện đại.

Nhà phố tân cổ điển đồng nai

Mẫu nhà ở đồng nai này có điểm đặc biệt. Nó thiết kế theo hướng sang trọng thích hợp dành cho nhiều người. Ngôi nhà cổ điển thiết kế với những mảng vuông vắn, mặt tiền ghép nối các hình khối có độ nhấp nhô sinh động.

Mẫu nhà quận 1

Nhà phố phong cách tân cổ điển có thiết kế đặc biệt và được nhiều người thu hút. Nhà có thiết kế 4 tầng theo kiểu châu âu, dùng chóp mái và những chi tiết sang trọng có sự cổ điển và hiện đại.

Nhà phố có thiết kế cổ điển thêm phần hiện đại

Ngôi nhà có màu chủ đạo là màu sơn trắng và bên đó có 2 gam màu nhấn xám tạo chi tiết vân tự nhiên ở đá ốp tầng trệt. Ngoài ra, ngôi nhà có thiết kế đặc trưng của một công trình kiến trúc tân cổ điển bao gồm cách thức cột và hoa văn đáp nổi kỳ công.

Đây chính là mẫu nhà phố được nhiều người lựa chọn và mang đến nét đẹp hấp dẫn và sang trọng. Phong cách này được ưa chuộng với phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Nhà phố tân cổ điển được nhiều người lựa chọn do nó mang đến phong cách cổ điển và hiện đại. Những ngôi nhà này khiến cho nhiều người bị thu hút hơn và ai ai cũng bị thu hút không ngừng. Những ngôi nhà này khiến cho nhiều người cảm thấy thu hút không ngừng và nhà nào cũng nên trải nghiệm một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *