fbpx

Cuộc sống thư thái trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại TX.Dĩ An

Với 3 yếu tố chủ chốt: Diện tích, cách thiết kế và cách trang trí, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng này sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống sung túc, tiện nghi và thoải mái bên cạnh những người mình thương yêu.


Bài viết có thể bạn cần:

Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại từ A đến Z

Bạn muốn có một cuộc sống thư thái trong tổ ấm của mình? Bạn muốn sống cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi trong chính căn nhà của mình? Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng  dưới đây sẽ là những gì dành cho bạn!

phối cảnh mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng
mặt bằng kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng

Chi tiết Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Được mệnh danh là mẫu nhà phố mang đến cuộc sống thư thái và thoải mái cho gia đình, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng này mang đến cho bạn những điểm nổi bật về:

  1. Diện tích.
  2. Cách thiết kế nội thất.
  3. Cách trang trí.

Hãy cùng tìm hiểu 3 yếu tố trên thông qua từng căn phòng dưới đây:

phòng khách mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Về mặt diện tích, căn phòng khách sở hữu không gian khá rộng rãi giúp các cuộc trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình hay với các vị khách trở nên cởi mở hơn, không tạo cảm giác bí bách hay khó chịu.

Về mặt thiết kế, căn phòng được thiết kế thông với phòng bếp phía sau tạo không gian mở và tạo sự liên kết cho từng không gian, cũng chính là tạo sự liên kết cho các thành viên trong gia đình.

Về cách trang trí, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng này hạn chế sử dụng quá nhiều nội thất giúp không gian trông gọn gàng và thông thoáng hơn. Màu sắc sử dụng để trang trí cho phòng khách là màu nâu trầm của gỗ tạo sự ổn định và thư thái hơn.

phòng bếp + ăn

Cũng như phòng khách, không gian của phòng bếp vô cùng rộng rãi và thông thoáng nhờ cách bố trí các vật dụng nội thất hợp lý cũng như thiết kế thông với tầng khách. Ngoài ra, việc sử dụng các vật liệu, thiết bị cao cấp phản chiếu ánh sang trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này cũng là một phần giúp không gian diện tích như được “mở” ra. Các thành viên trong gia đình sẽ dễ dàng tương tác mà không bị gò bó hay bí bách như trong không gian hẹp.

phòng ngủ

Phòng ngủ của bố mẹ cũng được mở rộng diện tích, một phần nhờ vào việc hạn chế các vật dụng không cần thiết và cách thiết kế thông minh (sử dụng tủ âm tường) cũng như dùng gạch nền có khả năng phản chiếu lại các vật thể. Trên tường, ngay đầu giường được khắc một bông hoa sen – biểu tượng của sự trong sạch, tĩnh tâm, do đó, bố mẹ sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

phòng ngủ 1
phòng ngủ 2

Cả hai phòng ngủ con gái có sự đối lập về phong cách trang trí. Trong khi ở phòng ngủ 1 sử dụng màu cam làm tông màu chủ đạo thì ở phòng ngủ 2 lại được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Theo phong thủy, màu cam tượng trưng cho sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, còn màu trắng lại thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế và lịch thiệp hơn.

phòng thờ

Với 3 yếu tố chủ chốt: Diện tích, cách thiết kế và cách trang trí, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng này sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống sung túc, tiện nghi và thoải mái bên cạnh những người mình thương yêu.

phòng vệ sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *