fbpx

Thiết kế nhà phố hiện đại thế nào mới hợp phong thủy?

Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nhà phố hiện đại hợp phong thủy

Nguyên tắc về vị trí đặt nhà 

Nguyên tắc về vị trí đặt nhà là một trong những nguyên tắc hàng đầu, quan trọng nhất bởi vì chúng sẽ là nền móng, nền tảng, quyết định cho những bước tiếp theo.

Theo quan niệm phong thủy từ xa xưa thì khi chọn khu đất tại những nơi cạnh chùa chiền, bãi tha ma, ao hồ, ngõ cụt hay góc ngã ba có đường đâm thẳng vào nhà thì ngôi nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu, làm cho gia đình bị lục đục, tài vận suy yếu.

Chính vì vậy khi thiết kế nhà phố hiện đại bạn nên chọn những khu đất bằng phẳng, cao ráo và thông thoáng nhé!

Nguyên tắc đặt cửa chính 

Nếu nguyên tắc về vị trí đặt nhà là quan trọng nhất thì nguyên tắc đặt cửa chính lại là một trong những nguyên tắc không thể thiếu trong phong thủy. Bởi vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, may mắn,..của gia chủ.
Chính vì vậy khi chọn hướng cửa chính bạn phải thỏa mãn 2 điều kiện. Một là hợp với tuổi của chủ nhà. Hai là không mở tại nơi có đường, vật nhọn đâm thẳng vào nhà hay cửa chính thấp hơn đường đi…

Nguyên tắc về chọn bếp nấu nướng

Nguyên tắc đặt bếp trong thiết kế nhà phố hiện đại hợp phong thủy

Nguyên tắc tiếp theo trong việc thiết kế nhà phố hiện đại hợp phong thủy mà bạn cần phải chú ý đến chính là vị trí bếp nấu.

Theo như các chuyên gia, thầy phong thủy tư vấn thì việc chọn bếp nấu nướng là một trong những công việc phong thủy mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ, hạnh phúc, ấm no cho gia chủ.

Ngoài ra, tuyệt đối bạn không được lắp đặt bếp dưới những nơi như nhà vệ sinh,..


Bài viết có thể bạn cần:

➨➨Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.


Nguyên tắc đặt vị trí bàn thờ

Ông cha ta thường nói: “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy nguyên tắc lắp đặt bàn thờ luôn là một trong những nguyên tắc phong thủy mà chúng ta không thể lơ là.Khi đặt bếp đặt bàn thờ ở dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa bàn thờ ra cửa sổ hoặc những nơi có khoảng trống, hai bên bàn không được kê sát vào cửa sổ và cũng không được để bàn thờ dưới,,,,giường ngủ hay bể nước. Bàn thờ cũng nên được đặt tại cung xấu để nhằm chấn họa hại, mặt bàn thờ phải được nhìn về hướng tốt.

Các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hợp phong thủy và tinh tế nhất

Các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hợp phong thủy

Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hợp phong thủy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé! Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những mẫu thiết kế khiến bạn hài lòng, yên tâm nhất.

Mẫu nhà phố có sân vườn với tông màu thanh nhã

mẫu nhà phố hiện đại có sân vườn với màu sắt thanh nhã

Nếu bạn là một người ưa thích thiên nhiên, ưu tiên sự tinh tế tao nhã thì mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hợp phong thủy có sân vườn với tông màu thanh nhã sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Chắc chắn rằng không gian xanh mát chan hòa cùng thiên nhiên của mẫu nhà này sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng thoải mái thư thái cũng mang sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại độc đáo, hợp phong thủy

mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng

Một không gian thông thoáng, rộng rãi ở tứ phía vừa hợp phong thủy vừa không lỗi thời luôn là một trong những điều mà gia chủ luôn luôn tìm kiếm cho ngôi nhà của mình.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay mẫu nhà mặt phố 3 tầng vừa hợp phong thủy, vừa hiện đại với các vật liệu xây dựng, chi tiết hài hòa thu hút điều may mắn tài lộc cho gia chủ này nhỉ.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về thiết kế nhà phố hiện đại sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị, hấp dẫn.

>> Xem thêm: Báo giá xây dựng cho dự án thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *