fbpx

Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng nhỏ đẹp trong hẻm nhỏ

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 3 phòng ngủ  mang đến cho bạn cuộc sống thư thái với màu sắc nhẹ nhàng, không gian rộng rãi và nội thất được đơn giản hóa.

phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố nhỏ đẹp


Được trang trí bằng màu sắc nhẹ nhàng, nội thất đơn giản và không gian sống rộng rãi, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 3 phòng ngủ do An Phú Hưng giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thư thái, tiện nghi và thoải mái bên cạnh gia đình nhỏ của mình.


Bài viết có thể bạn cần:

Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại như thế nào?

Chi tiết mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 3 phòng ngủ nhỏ đẹp

mặt bằng tầng 1


Tầng 1
Nếu như ở những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng khác, tầng 1 là nơi hiện diện của sân vườn, phòng khách và phòng bếp thì ở mẫu nhà phố 4 tầng 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại này, tầng 1 chỉ bao gồm sân vườn và phòng bếp + ăn. Chính sự thiết kế độc đáo, hạn chế chia không gian cho phòng khách mà không gian phòng bếp trở nên rộng rãi hơn, từ đó tạo thoải mái cho người nội trợ và các cuộc nói chuyện trong gia đình trở nên cởi mở hơn.

Tầng lửng

Điều đặc biệt ở mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này chính là sự xuất hiện của tầng lửng. Và càng đặc biệt hơn khi ở tầng này chính là sự hiện diện của phòng khách – một gian phòng thường được nhiều kiến trúc sư thiết kế ở vị trí ngay cửa ra vào!

mặt bằng tầng lững

Tuy nhiên, nếu như nhìn vào cách thiết kế của mẫu nhà này thì bạn cũng sẽ dễ hiểu vì sao lại có sự phân tách như thế!

Khi nhắc đến tầng lửng, bạn có nghĩ đến một không gian hẹp và chật chội? Với mẫu thiết kế này, tầng lửng lại có một không gian rộng và đủ để chứa từ 6 thành viên trong gia đình trở xuống đấy. Việc sử dụng không quá nhiều nội thất và sử dụng tông màu trắng để trang trí giúp căn phòng trông rộng rãi và không bị gò bó.

 


Bài viết có thể bạn cần:

CÁC DỰ ÁN NHÀ PHỐ YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2019

Tầng 2

Một phòng ngủ cỡ “bự” được đặc cách “chiếm” hẳn cả một tầng! Song, cũng không hẳn là hoàn toàn một tầng mà phòng ngủ này còn phải “chia sẻ” diện tích cho hành lang. Tuy nhiên, cách thiết kế độc đáo này chắc hẳn cũng khiến bạn trở nên thích thú.

mặt bằng tầng 2

Căn phòng ngủ được bài trí vô cùng gọn gàng và tinh tế. Giường được đặt ngay cửa sổ để có thể hấp thu khí trời và các nguồn năng lượng mới. Giữa giường và bàn làm việc cũng có sự phân chia rõ ràng tạo cảm giác riêng tư và rạch ròi giữa các không gian với nhau.

Tầng 3

Nếu ở các tầng khác, mỗi tầng chỉ có một phòng duy nhất thì ở tầng 3 lại có sự phân chia giữa 2 phòng ngủ với nhau. Điều này khiến mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng có diện tích bị thu hẹp lại, song vẫn có nhiều không gian để chủ căn phòng có một giấc ngủ ngon, thoải mái mà không có cảm giác chật chội hay bị gò bó.

Phòng ngủ trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

Một căn phòng ngủ trên tầng 3 có diện tích hẹp hơn các phòng khác, song nhờ tối giản hóa các vật dụng cũng như thông thoáng với cửa sổ bên ngoài nên căn phòng vẫn rộng rãi và giúp cho chủ căn phòng có một nơi nghỉ ngơi vô cùng thoải mái.

Tầng 4

Điểm nhấn ở mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 3 phòng ngủ này chính là sự có mặt của phòng tập thể dục (được đặt cạnh phòng thờ) ở tầng cao nhất của ngôi nhà. Do ở trên cao nên khi tập thể dục, tâm trạng của gia chủ sẽ trở nên tốt hơn do giải phóng sự mệt mỏi và ngắm nhìn khung cảnh bầu trời trước mắt.

Căn phòng thờ là nơi gia chủ thờ phụng ông bà hoặc theo tôn giáo của mình, thể hiện lòng tôn kính với các bậc tiền nhân.

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ cỡ “bự”

One thought on “Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng nhỏ đẹp trong hẻm nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *