fbpx

Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng mang đến điểm lạ

Biệt thự mái thái 1 tầng ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn do nó mang đến sự hiện đại, khác biệt. Biệt thự này có thiết kế khác lạ và được nhiều gia đình lựa chọn hơn. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về loại biệt thự này.

Xem thêm bài viết >>>Biệt thự mái thái 3 tầng năm 2019 có điểm gì đặc biệt?

Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng độc lạ

Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng ngày nay ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, mong đợi. Kiểu thiết kế mang đến sự độc lạ, phong cách thích hợp với mọi gia đình. Tính năng nổi bật như phong thủy đem đến sự độc lạ, có một không hai. Điều đó mang đến sự an toàn, thoải mái, thoáng mát cho biệt thự.

Ngôi biệt thự mang đến những điểm độc lạ

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng độc lạ

Sự ưu việt của biệt thự này do đặc điểm có sự dốc lạ, ban đầu có mang đến sự độc lạ lợp bằng ngói thái. Điểm nổi bật có kiến trúc sư đã tạo ra nhiều điểm nổi bật khác nhau với nhiều mẫu độc lạ.

Ngôi biệt thự mang đến điểm lạ do làn sóng nhỏ trên kiểu thiết kế …. Những kiểu thiết kế này mang đến cái nhìn khác lạ nhất. Nó không giống những mẫu biệt thự bạn biết.

Điểm độc của biệt thự này có những điểm sau đây. Biệt thự này mang màu sắc thiết kế thích hợp cho mọi công trình kiến trúc độc lạ. Chất liệu đa dạng độc lạ với mọi khách hàng khác nhau.

Tính thẩm mỹ

Ngôi biệt thự mái thái 1 tầng này có thiết kế mang tính thẩm mỹ. Ngôi nhà biệt thự này mang đến cái nhìn khác lạ cho ngôi biệt thự. Những mẫu nhà phố hiện đại mang đến điểm khỏe khoắn, quyến rũ.

Nó còn có thêm điểm độc lạ ở phần mái thái rõ ràng mềm mại. Ngôi biệt thự mang đến kiểu kết hợp thêm điểm thiết kế trẻ trung, hiện đại và mang đến sự trẻ trung, năng động. Mẫu nhà vườn đơn giản mang đến sự trẻ trung từ điểm kiến trúc.

Ngôi biệt thự này thực sự thiết kế theo kiểu trẻ trung, hiện đại và mang màu sắc thẩm mỹ cao. Những ai nhìn vào ngôi biệt thự này bạn sẽ bị thu hút hơn và ngày càng yêu thích hơn.

Phong thủy

Biệt thự này được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao hơn. Kiểu thiết kế thêm dạng hình chóp và độ dốc tương đối. Theo quan niệm phong thủy mái thái dễ dàng tránh được hiện tượng tích tụ nhiều vận xấu. Điều đó ảnh hưởng chuyển lưu tạo sự vượng khí trong nhà. Từ đó đem đến sự may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Công năng

Không chỉ có yếu tố thẩm mỹ và phong thủy thích hợp, nhà mái thái mang đến tính năng tản nhiệt và tránh nóng. Ngôi biệt thự có kiểu mái thái chống nước và chống gỉ khiến ai cũng bị thu hút.

Biệt thự mái thái 1 tầng

Biệt thự mái thái 1 tầng

Ngôi biệt thự mái thái 1 tầng có những phòng bao gồm:

1 phòng khách, có không gian sinh hoạt chung mang sự thoải mái.

4 phòng ngủ mỗi phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng.

Phòng thời, phòng ăn và phòng bếp.

Nội thất của ngôi biệt thự

Ngôi biệt thự được bố trí cục bởi rõ ràng cộng thêm thiết kế những đường nét hoa văn nổi bật. Hơn nữa, nó mang đến không gian bối cảnh, phối màu được điểm kết hợp một cách hài hòa không gian cho điểm sức hút khó cưỡng.

Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng chuyên nghiệp

Ngôi biệt thự mái thái 1 tầng sẽ được xây dựng và thiết kế theo tiến trình cụ thể. Với nhiều thiết kế biệt thự đẹp với phong cách cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu ….

Giai đoạn đầu (chuẩn bị xây biệt thự)

Đầu tiên sẽ tiếp nhận hồ sơ (hồ sơ xin phép xây dựng, hồ sơ thi công).

Sau đó xác định quy mô, vị trí của công trình xây dựng dựa vào hồ sơ nhận được.

Xác định những công năng sử dụng cụ thể, chi tiết cho công trình.

Báo giá chi tiết hơn những hạng mục theo hồ sơ và theo nhu cầu của khách hàng.

Thống nhất ý tưởng, phương án thi công, thể loại vật liệu và đơn giản, thời gian thi công.

Giai đoạn tiến hành khi ký hợp đồng

Đơn vị thi công sẽ soạn hợp đồng và trình bày chi tiết nhất trong điều khoản trong hợp đồng và thống nhất ký kết hợp đồng thi công.

Chủ đầu tư chuyển tiền ứng đợt 1 ngay sau khi ký kết hợp đồng thi công với đơn vị thi công.

Bắt đầu tiến hành xây dựng

Khi đã ký kết hợp đồng và nhận được một khoản tiền tạm ứng đợt 1 theo trong hợp đồng. Đơn vị thi công sẽ chuẩn bị máy móc hiện đại. Đơn vị thi công sẽ thực thi những việc đã ký kết trong hợp đồng.

Kiểu thiết kế độc lạ cho biệt thự

Bàn giao và nghiệm thu công trình

Thực hiện nghiệm thu công trình xây dựng với những điều liên quan. Xác nhận chất lượng, số lượng các hạng mục thi công. Thanh toán kinh phí theo quy định của hợp đồng. Thanh lý hợp đồng cần thiết nhất.

Biệt thự mái thái 1 tầng – ngôi biệt thự có thiết kế sang trọng, hiện đại khiến cho nhiều người bị thu hút. Ngôi biệt thự này có kiểu thiết kế đặc biệt, độc lạ điều nhiều người tìm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *