fbpx

Sửa chữa cửa hàng, showroom và những điều cần biết

Bạn có bao giờ suy nghĩ tại sao showroom, cửa hàng của mình lại không thu hút được nhiều khách hàng? Phải chăng một phần là do lỗi thiết kế? Hãy thi công sửa chữa cửa hàng, showroom của mình lại nếu bạn muốn tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi:

Lí do bạn cần sửa chữa cửa hàng, showroom của mình

Ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh

Bất kể một thứ đồ vật sau một thời gian sử dụng cũng bị hao mòn, xuống cấp. Cửa hàng, showroom của bạn cũng như thế. Có thể là do màu sơn không bắt kịp xu hướng hoặc nội thất trong phòng đã bị cũ,… Thời điểm vừa rồi, showroom, cửa hàng của bạn không mang lại kết quả kinh doanh như bạn mong muốn. Bên cạnh chuyên môn, nghiệp vụ bạn nên cải tạo lại một chút. Nhằm thu hút, tạo ấn tượng đối với khách hàng khách hàng, tìm kiếm sự quay lại từ họ.

Bắt kịp xu hướng

Sửa chữa cửa hàng, showroom phong cách hiện đại

Khi chủ cửa hàng vừa thuê một mặt bằng kinh doanh mới. Việc sửa chữa, thiết kế sao cho phù hợp với xu hướng, tiêu chí đặt ra là một việc hết sức cần thiết và sớm đưa mặt bằng vào kinh doanh. Hay việc thay đổi mô hình, ma trận kinh doanh cũng ảnh hưởng đến cách thiết kế của cửa hàng, showroom. Những setup đã cũ, không phù hợp cần thiết phải cải tạo lại. Điều này nhằm bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, setup lại những thiết bị nội thất trong quán cũng là một việc làm hết sức quan trọng. Tạo cảm giác thích thú và mới mẻ khi bước chân vào showroom, cửa hàng của bạn.

Thời điểm nên lựa chọn thi công sửa chữa cửa hàng, showroom của mình

Việc thi công sửa chữa lại showroom, cửa hàng vô cùng quan trọng. Làm sao để việc thi công đó không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn mới thực sự nan giải. Thời điểm thích hợp nhất để sửa chữa showroom, cửa hàng là những ngày lễ Tết. Những kì nghỉ dài hạn không phải là mùa vụ ảnh hưởng đến năng suất của cửa hàng. Đối với những cửa hàng, showroom đi thuê thì nên được setup lại trước khi gia hạn hoặc kí kết hợp đồng mới. Điều này sẽ khiến hoạt động kinh doanh có kết quả cao nhất.

Sửa chữa cửa hàng, showroom

Khi bạn đã lựa chọn được thời điểm thích hợp để thi hành sửa chữa, hãy cân nhắc về chi phí và thời gian hoàn thiện. Dự toán về những chi phí phát sinh. Và bên cạnh đó, việc tận dụng lại những thứ đã có, hay làm mới hoàn toàn dựa vào khả năng kinh tế của bạn. Tiếp theo là tìm hiểu và lựa chọn những địa điểm sửa chữa showroom và cửa hàng uy tín để cho ra được kết quả như mong đợi.

 Các hạng mục thi công sửa chữa cửa hàng, showroom hiện nay

  • Thiết kế hoàn thiện trọn gói từ A – Z theo từng phong cách khác nhau. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm địa điểm uy tín của từng mảng thiết kế. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian hơn đối với chủ kinh doanh.
  • Thi công phá dỡ tường, trần nhà, thạch cao
  • Thiết kế nội thất phù hợp với từng yêu cầu chủ kinh doanh đặt ra
  • Thiết kế màu sơn tường phù hợp với sở thích, phong thủy và xu hướng hiện nay
  • Thi công ốp lát hoàn thiện, có nhiều sự lựa chọn đối với khách hàng: ốp lát, ốp gỗ,…
  • Thi công thiết kế hệ thống cửa và vách kính cường lực, chống tác động của môi trường của showroom, cửa hàng. 
  • Thiết kế tỉ mỉ đường điện, đường nước của showroom, cửa hàng, hạn chế tối đa nhất những rủi ro về điện nước.
  • Thiết kế lại, làm mới khu vực vệ sinh, trang thiết bị phù hợp và chất lượng. Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến cửa hàng, showroom.
  • Lắp đặt hệ thống ánh sáng, đèn rọi, đèn led phù hợp với sở thích của chủ kinh doanh. Thích ứng yêu cầu và xu hướng hiện đại.
  • Thiết kế thi công bảng biển, bảng hiệu quảng cáo của showroom, cửa hàng. Đây là việc rất quan trọng để phân biệt với những cửa hàng, showroom khác và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Kết luận

Từ xa xưa, cha ông có câu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng soi vào thực tế, chúng ta biết rằng: Trong thời đại ngày nay, con người rất quan trọng hình thức, vẻ bề ngoài. Đối với cửa hàng, showroom cũng như thế. Để showroom, cửa hàng của bạn thu hút được khách hàng, điều đơn giản nhất là phải có thiết kế phù hợp, tinh tế và bắt mắt. Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi dự định thi công sửa chữa showroom, cửa hàng. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *