fbpx

LỘT XÁC TỔ ẤM SAU THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ PHỐ

Cao hơn cả mục đích cải thiện không gian nhà ở đó chính là mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống và sửa chữa nhà phố chính là cách nhanh nhất để bạn thoả mãn chính mình…

 Nếu như khi nhắc đến thi công sửa chữa nhà phố trong khoảng thời gian những năm 2010 trở về trước, người ta thường nghĩ đến những cuộc đại trùng tu nhà ở với chi phí vô cùng tốn kém và mất khá nhiều thời gian thì nay câu chuyện đã trở nên hoàn toàn khác. Sửa chữa nhà và cải thiện chất lượng sinh hoạt trong gia đình đã không còn khiến cho gia chủ phải quá băn khoăn và ái ngại như trước.

1 mô hình sửa chữa nhà phố

1/ Không chỉ là công trình sửa chữa nhà phố

Đặt trường hợp bạn tìm được một đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín, đảm bảo đúng chất lượng cam kết và tiến độ đã thoả thuận, khi đó tất cả những gì mà bạn nhận được sẽ không chỉ đơn thuần dừng lại ở một công trình sửa chữa nhà phố. Trên tất thảy mọi thứ chất lượng cuộc sống cũng từ đó mà thay đổi một cách ngoạn mục theo hướng tích cực, bởi không đơn giản chỉ là làm mới những thứ đã cũ, quy trình thi công sửa chữa nhà hay nâng cấp nhà phố còn mang đến một không gian sống có khả năng lan truyền niềm cảm hứng vô cùng to lớn.

 

Từ những hạng mục thi công cơ bản như sửa chữa nhà cấp 4 hay sửa chữa căn hộ chung cư cho đến một số quy trình phức tạp hơn như sửa nhà nâng tầng chẳng hạn, gia chủ đều sẽ được tư vấn giữ nguyên toàn bộ bộ khung đã có từ trước, chỉ tập trung vào làm mới và thay đổi các yếu tố đón ánh sáng và thông gió từ bên ngoài tự nhiên. Việc làm này có hai ưu điểm rất quan trọng, một là để tối ưu chi phí và tiết kiệm để đầu tư vào trang trí nội thất, hai là để cho không gian sống mới sau thi công sửa chữa nhà phố có được nguồn sinh khí và năng lượng tích cực hơn – so với chính hình ảnh của ngôi nhà trước kia.

2/ Diện mạo mới tương lai mới

Bên cạnh nhu cầu cải thiện không gian nhà ở sau một thời gian dài, thay đổi chất lượng sinh hoạt trong gia đình bằng những thiết kế nhà ở và nội thất mang hơi hướng hiện đại, không ít gia chủ khi tìm đến các đơn vị thi công sửa chữa nhà phố là vì mục đích cải thiện yếu tố phong thuỷ ngay trong chính tổ ấm mà mình đã từng cất công dựng xây và vô cùng tin tưởng vào nó.

Tuy nhiên không phải ai cũng ngay lập tức nghiên cứu đến các yếu tố phong thuỷ, sinh tài lộc hay đảm bảo phúc mệnh cho cả gia đình ngay từ khi những viên gạch đầu tiên được đưa vào sử dụng. Một số lỗi phong thuỷ thường gặp trong công trình nhà phố có thể kể đến như trường khí trong nhà không tốt, góc Tây Bắc của ngôi nhà bị khuất hoặc là vị trí nhà bếp hay toilet, phía trước nhà có vật thể mũi nhọn hướng thẳng vào hoặc có dòng chảy đi qua,…Trong những tình huống như thế, sửa chữa nhà phố gần như là giải pháp duy nhất để cải thiện cuộc sống và thay đổi vận mệnh của chính gia chủ cũng như người thân trong gia đình.

3/ An Phú Hưng an tâm công trình

Vậy nếu như tầm quan trọng của một công trình sửa chữa nhà phố là không thể phủ nhận, thì một đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín và có nguồn nhân lực chất lượng, dồi dào như An Phú Hưng sẽ giúp gì được cho nhu cầu cải thiện không gian nhà ở và chất lượng cuộc sống của bạn?

  • Miễn hoàn toàn chi phí khảo sát công trình, tư vấn thiết kế và lên kế hoạch thi công.
  • Giá được thông báo cũng là giá cuối cùng sau khi quá trình thi công hoàn tất và tiến hành bàn giao, không phát sinh chi phí (trừ khi gia chủ muốn như thế).
  • Cam kết sử dụng vật tư chất lượng hàng đầu trên cả nước, nói không với sự cắt giảm kéo theo chất lượng công trình bị suy giảm và không đảm bảo được tính bền vững theo thời gian.
  • Đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công trình, đẩy nhanh tiến độ vào giai đoạn trước Tết Nguyên Đán hoặc khi gia chủ có nhu cầu đặc biệt (sửa nhà cho thuê, sửa nhà để tổ chức tiệc cưới,…)
  • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân công có nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề cao. An Phú Hưng luôn đảm bảo rằng những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng phải luôn là những gì hoàn hảo nhất, ngay cả trong vấn đề nhân lực thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *