fbpx

Biệt thự mái thái là gì? Điểm nổi bật của loại biệt thự này

Hiện nay có nhiều loại biệt thự được nhiều người bị thu hút trong đó có biệt thự mái thái. Loại biệt thự này đang vô cùng hot, được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình. Bài viết dưới giúp bạn nhanh chóng có được hiểu biết về loại biệt thự này.

Xem thêm bài viết >>>Diện tích nhà phố tân cổ điển bao nhiêu là đẹp bạn biết chưa? 

Biệt thự mái thái là gì?

Biệt thự mái thái – loại hình nhà có dạng mái thái được xếp chồng lên nhau và có độ dốc. Cấu trúc của mẫu nhà này bao gồm phần mái, cửa chính, cửa sổ, mái che. Những bộ phận đó có kiểu kiến trúc đặc trưng riêng.

Biệt thự có thiết kế có một không hai

Loại biệt thự này có thể xây dựng quay về nhiều hướng khác nhau vì thế đơn giản hơn trong việc tạo kiểu cách. Mái thái hiện được áp dụng rất phổ biến. Từ mọi công trình nhỏ cho tới công trình lớn. Từ biệt thự tới những căn biệt thự tân cổ điển có chiều cao từ 1 – 4 tầng là thông dụng và nhiều nhà xây kiểu này.

Hiện nay loại nhà này có kết cấu 2 lớp. Lớp trong đổ bê tông và dán ngói phía ngoài. Nó có kiểu khác biệt và nhiều người thu hút hơn, nó có thể thay thế loại mái truyền thống. Ngoài ra, nó thể hiện sự phát triển của ngành kiến trúc theo chất liệu ngói cũng được cách điệu để thích hợp với xu thế của nhà hiện đại.

Điểm nổi bật của loại biệt thự này

Biệt thự mái thái có nhiều điểm nổi bật khiến cho nhiều người bị thu hút. Những ngôi nhà này mang đến sự hiện đại, sang trọng. Sau đây chúng ta tìm hiểu những điểm nổi bật của loại nhà này.

Thể hiện được sự hiện đại, sang trọng

Ngôi nhà có loại máy này có thiết kế đặc biệt và từ đó thể hiện sự sang trọng, thanh thoát đến bất ngờ. Loại nhà này hiện nay ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để xây và thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Nhiều người khi nhìn vào ngôi nhà này sẽ thực sự bị thu hút và có thiện cảm. Những loại nhà này ngày càng được nhiều người lựa chọn và nó thể hiện được sự phong cách của ngôi nhà.

Khả năng chống nóng cực tốt

Ngôi nhà này được làm từ chất liệu cao cấp vì thế ngôi nhà có khả năng chống nóng cực tốt. Ngôi nhà vô cùng thích hợp với khí hậu Việt Nam và đặc biệt mùa hè. Chính điểm này khiến cho nhiều người lựa chọn loại nhà này.

Biệt thự mái thái

Có khả năng chống thấm nước tốt

Ngôi nhà này do được xây bởi chất liệu cao cấp nên có khả năng chống thấm nước hiệu quả, mái có độ dốc nên thoát nước cũng nhanh. Vì thế ngôi nhà có thích hợp cho mùa xuân ẩm thấp, mưa phùn khó chịu.

Mẫu biệt thự mái thái hấp dẫn

Hiện nay biệt thự mái thái có nhiều mẫu khác nhau và người nào cũng nên biết. Dưới đây chúng ta tìm hiểu chi tiết những mẫu biệt thự có một không hai này.

Biệt thự tân cổ điển mái thái 1 tầng 10x13m tại Long An

Mẫu biệt thự 1 tầng này được những kiến trúc sư lựa chọn cho nhiều gia đình. Mẫu biệt thự 130m2 được thiết kế tương đối, dáng mái xuôi đa chiều với độ dốc cao không chỉ tạo cảm giác mềm mại và giúp thoát nước nhanh chóng.

Ngôi biệt thự có kết cấu mái thái được đổ bê tông tiếp theo dán ngói thái. Phần tường mặt trong của mái được sơn tone màu trắng kem sang trọng. Hệ mái thái được cấu thành từ hàng ngàn viên ngói màu đỏ sẫm chất lượng cao, đảm bảo bao che bảo vệ không gian của mẫu biệt thự này.

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển mái thái mặt tiền 23,35m2 tại Vĩnh Long

Biệt thự đem đến phong cách tân cổ điển chủ đạo, kiến trúc ngôi biệt thự mái thái 1 tầng tại Vĩnh Long lấy sự đơn giản làm nét kiến trúc chủ đạo suốt toàn bộ thiết kế. Ngôi biệt thự này mang đến sự cổ điển đơn giản trở thành xu thế cho nhiều người.

Sự đơn giản của tổng thể công trình thể hiện ở sự kết hợp màu sắc hài hòa tinh tế và hợp lý. Nó toát lên sự sang trọng và mới lạ của phong cách tân cổ điển. Nó mang gam màu trắng chủ đạo, mẫu biệt thụ giúp công trình trở nên sang trọng hơn.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền

Ngôi biệt thư mang đến vẻ đẹp kiều diễm của sự thiết kế. Nó mang đến phong cách sống và uy quyền bề thế của chủ nhân ngôi nhà. Nó sở hữu diện mạo kiến trúc hoàn hảo, hệ thống cột trụ đăng đối, mái thái trạng rạng ngời tôn lên sự kiêu kỳ.

Biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại mặt tiền 9m

Kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng với diện tích 180m2 với đầy đủ công năng được bố trí khoa học với những phòng thích hợp cả diện tích. Điểm nổi bật nhất của biệt thự do dùng những hình khối kiến trúc vuông vắn tạo nên tổng thể vững chãi.

Biệt thự mang điểm độc lạ

Biệt thự tân cổ điển có sân vườn tuyệt đẹp

Ngôi nhà có thiết kế ngoại thất của mẫu nhà biệt thự vườn phong cách tân cổ điển. Biệt thự này mang đến sự ấn tượng và sang trọng. Biệt thự có gam màu sử dụng ở ngoại thất cũng mang được vẻ đẹp đặc trưng cho công trình này.

Biệt thự mái thái – loại biệt thự có thiết kế đặc biệt khiến cho nhiều người bị thu hút. Ngôi biệt thự chủ yếu có gam màu sang trọng, hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *